GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐẠI HÙNG ANH

Công ty TNHH SX-TM-DV ĐẠI HÙNG ANH được thành lập tháng 09 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm như: lam gió bê tông các loại, gạch thông sáng các loại, và phân phối các sản phẩm như: gốm Đất Việt, Tole xi măng, đế cột, gạch terrazzo, các loại gạch trang trí nội ngoại thất,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty ĐẠI HÙNG ANH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ĐẠI HÙNG ANH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ĐẠI HÙNG ANH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” ĐẠI HÙNG ANH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐẠI HÙNG ANH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI TẠI

Trụ sở chính: Tổ 6, Khu Phố 7, Thị Trấn Mỏ Cày, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

– Chi nhánh 1: Số 443, Ấp Tân Điền, Xã Thành Thới B, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

– Chi nhánh 2: QL 1A, Ấp 3, Thị Trấn Phú Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng.

– Chi nhánh 3: Ấp 6, Xã Suối Ngô, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

– Chi nhánh 4: Thôn Tuấn Tú, Xã An Hải, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận.

Hotline : 0985 879 789
Email : [email protected]
Website : daihunganh.com